• Faber Mathiassen posted an update 3 weeks, 4 days ago

  6 Quan trọng Di động Tính năng ứng dụng liên quan Doanh nghiệp của bạn

  Rất nhiều báo cáo đã đặc trưng bằng cách nào một tổ chức có thể tận dụng một số lợi thế bằng cách giới thiệu ứng dụng cell phone của riêng mình. Nhưng a great doanh nghiệp cần suy nghĩ về một số yếu tố có thể quyết định nếu thường là doanh nghiệp di động phần mềm bổ sung cho mô hình doanh nghiệp của nó. Đồng thời, thường là doanh nghiệp cũng cần để tối ưu hóa cái tính năng, chức năng và sự hài lòng đối với chương trình để có thể phổ biến. Ví dụ: Đối với , một cửa hàng bán lẻ doanh nghiệp phải ngoại hình cho các tính năng cái đó cho phép khách hàng đơn giản duyệt qua danh mục trực tuyến cái , trong khi mua sản phẩm trực tiếp về thiết bị di động của họ. Tương tự , một doanh nghiệp cung cấp bằng cách giao hàng một bộ liên quan đến các công cụ cộng tác. Tuy nhiên , mỗi doanh nghiệp phải chú ý đến một số thuộc tính giúp làm cho ứng dụng nhanh chóng phổ biến bằng cách gặp gỡ mới nhất xu hướng trong suốt công nghệ và nhu cầu của khách hàng .

  6 Tính năng Quan trọng để Tạo ra của bạn Enterprise Mobile Application Phổ biến trong năm 2014

  1) Tùy chọn để Tùy chỉnh: Ngoài để cảm thấy an toàn và thoải mái trong khi sử dụng tuyệt vời ứng dụng , người dùng cũng thích để tùy chỉnh phong cách và cảm nhận trong . Bạn might dễ dàng thúc đẩy sự phổ biến của đơn đăng ký doanh nghiệp của bạn bằng cách cho phép người dùng thay đổi phông chữ, màu sắc cộng cài đặt quyền riêng tư dựa trên đến cụ thể của họ lựa chọn. Thường thì người tiêu dùng cũng giới thiệu ứng dụng thường là cho một số người khác bất cứ khi nào họ có tùy chọn để cá nhân hóa và thậm chí tùy chỉnh hấp dẫn hình ảnh của nó.

  2) Mức độ liên quan liên quan đến Thông tin: Nói chung người dùng kiến ​​thức là bị ảnh hưởng đơn giản bởi tiêu chuẩn và mức độ liên quan của thông tin được cung cấp bởi một doanh nghiệp ứng dụng iphone . Bạn phải ghi nhớ rằng phần mềm cần cung cấp thông tin bổ sung và mới về của riêng bạn của bạn. Vì vậy, phần mềm phải hiệu quả trong việc cung cấp tài liệu nội dung đó là không phải được đăng trên trang web của bạn . Cùng với chứng thực ​​doanh nghiệp của bạn với tư cách là tốt thương hiệu trực tuyến, cái cụ thể ứng dụng phải tiếp thị của bạn products hoặc company một cách hiệu quả, và truyền cảm hứng cho người dùng mua hàng bởi mang lại cho khách hàng .

  3) Dễ dàng và Nhanh chóng Nhập cảnh với Thông tin mong muốn: Mỗi người dùng phần mềm di động thực sự muốn truy cập vào chi tiết mong muốn mà không gặp bất kỳ bất tiện hoặc chậm trễ nào. Tương tự đối với chất lượng và mức độ liên quan chi tiết được cung cấp bởi ứng dụng the , lựa chọn để truy cập chi tiết cũng sẽ ảnh hưởng mức độ phổ biến của ứng dụng kinh doanh. Vậy là bạn nên cho phép người dùng để truy cập vào dữ liệu thiết yếu mà không hầu như bất kỳ nhấp chuột bổ sung nào cộng . Đồng thời , một người phải cho phép người dùng đăng nhập for Crack bằng cách sử dụng của họ phương tiện truyền thông xã hội hồ sơ để giữ cho họ bị cuốn hút bằng cách loại bỏ đủ thời gian cần thiết để tổng số một biểu mẫu đăng ký chi tiết.

  4) Tính năng để Chia sẻ và thậm chí Đề xuất Ứng dụng : Doanh nghiệp phải khám phá sáng tạo cách để quảng bá ứng dụng công ty của mình. Crack Software đơn giản nhất trong việc quảng bá hiện tại